Bà Nà Hills tri ân đặc biệt giảm 60% giá cho khách Quảng Nam, Đà Nẵng

Từ ngày 1/3/2024 – 31/3/2024, du khách là người Quảng Nam, Đà Nẵng sẽ được mua vé cáp treo với mức giá cực kỳ ưu đãi tới gần 60%. Đây là một trong những chương trình tri ân của Sun World Bà Nà Hills trong năm này.

Bà Nà Hills ưu đãi
Bà Nà Hills tri ân đặc biệt giảm 60% giá cho khách Quảng Nam, Đà Nẵng

Bà Nà Hills tri ân người dân xứ Quảng Đà thay cho lời cảm ơn

Như một thói quen thường niên, Sun World Ba Na Hills lại thực hiện chương trình tri ân cho người dân 2 tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Du khách thuộc 2 tỉnh này khi mua vé cáp treo trong tháng 3 sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

  • Vé cáp treo: 350.000đ/người lớn, 250.000đ/trẻ em.
  • Combo cáp treo + buffet trưa: 650.000đ/người lớn, 400.000đ/trẻ em.
  • Trẻ em xác định theo chiều cao 1m – 1.4m. Trẻ em dưới 1m được miễn phí.
Bà Nà Hills ưu đãi
Bà Nà Hills giảm giá cho du khách 2 tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng.

Đây là cơ hội hiếm hoi trong năm để người dân địa phương được trải nghiệm, khám phá “chốn tiên cảnh” với mức giá “siêu hời”.

Được biết, chương trình khuyến mãi lần này của khu du lịch Bà Nà diễn ra nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2024). Thay cho lời cảm ơn của Sun World Bà Nà Hills đối với người Quảng Nam và Đà Nẵng đã đồng hành với sự hình thành và phát triển của khu du lịch trong thời gian qua.

Bà Nà Hills ưu đãi
Đây là dịp để du khách 2 tỉnh có thể trực tiếp khám phá Bà Nà với mức phí rẻ nhất.

Đồng thời mở ra cơ hội cho những người dân chưa có dịp đến Bà Nà có thể trực tiếp cảm nhận và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà xứ sở này mang lại.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill siêu chi tiết

Cùng người dân 2 tỉnh khám phá Bà Nà Hill trong tháng 3 này!

Mặc dù là giá vé khuyến mãi và mức ưu đãi cực cao nhưng người dân Quảng Nam, Đà Nẵng vẫn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi như vé niêm yết.

Đến Bà Nà Hills vào tháng 3, du khách sẽ được hòa mình vào lễ hội hoa đầy sắc xuân với nhiều hoạt động và show diễn nghệ thuật. Bên cạnh đó là hàng chục show nhỏ diễn ra ngoài trời tại nhiều khu vực: quảng trường, các vườn hoa, cửa nhà thờ,…

Bà Nà Hills ưu đãi
Cùng trải nghiệm những điều thú vị tại Bà Nà trong tháng 3 này nhé.

Tại đây, du khách 2 tỉnh Đà Nẵng và Quảng Nam cũng được mãn nhãn với vẻ đẹp của vườn hoa Tình yêu và hàng loạt các công trình kiến trúc độc đáo như: Làng Pháp, Cầu Vàng, Thác Thần Mặt Trời, Lâu đài Mặt Trăng, Quảng Trường Nhật Thực, khu tâm linh,… (ngoại trừ bảo tàng sáp và hầm rượu Debay).

Đặc biệt là hành trình du ngoạn trên chuyến tàu hỏa leo núi cheo leo và giải trí ở thiên đường vui chơi Fantasy Park. Ngoài ra, ẩm thực Bà Nà cũng mở ra cơ hội để du khách khám phá những món ngon của nhiều quốc gia trên thế giới và còn rất nhiều điều thú vị khác.

Điều kiện áp dụng chương trình tri ân của Bà Nà Hills

Du khách là người Quảng Nam và Đà Nẵng, vui lòng mang theo bản gốc một trong các loại giấy tờ tùy thân chứng minh thường trú tại 2 tỉnh này để xuất trình đây tại cổng kiểm soát:

  • Đối với người lớn: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu hoặc hộ khẩu phải kèm theo giấy tờ có ảnh như thẻ hội viên, giấy phép lái xe.
  • Đối với trẻ em: Giấy khai sinh hoặc hộ khẩu hoặc hộ chiếu hoặc thẻ học sinh kèm ảnh.
Bà Nà Hills ưu đãi
Mang theo giấy tờ cá nhân để được mua vé khuyến mãi.

Trường hợp mất bản gốc, du khách có thể mang theo bản photo công chứng (còn hạn dưới 6 tháng).

Du khách Quảng – Đà muốn mua vé Bà Nà Hills khuyến mãi, có thể đến trực tiếp tại quầy vé đặt tại cổng khu du lịch. Hoặc vào mục mua vé trên website chính thức banahills.sunworld.vn. Ngoài ra, có thể liên hệ các đại lý, công ty du lịch hoặc theo số 0982.744.644 để được giao tận chỗ. 

Nếu du khách là người Quảng Nam, Đà Nẵng nhưng chưa có dịp khám phá Bà Nà Hills thì đây chính là “cơ hội vàng”. Đừng bỏ lỡ nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan